Trang chủGiới thiệuTin tứcSơ đồ mặt bằngDịch vụBảng giáLiên hệ
 
 
Yahoo! Messenger
Yahoo! Messenger
  091.309.7188
Chi tiết...
Chi tiết...
Chi tiết...
Số người online 3
Số lượt truy cập 93306
Tin tức
  Thị trường nhà đất Hà Nội có dấu hiệu ấm lên
Mảng căn hộ chung cư mini khoảng 30 đến 50m2 nếu như cách đây vài tháng được chào bán khá nhiều thì nay đang rơi vào tình trạng khan hàng. Giá những chung cư dạng này vào thời điểm hiện tại cũng lên đến trên 20 triệu đồng.
  Văn phòng cho thuê rập rình tăng giá
Trong quý 3, giá thuê văn phòng Hà Nội tụt dốc với tỷ lệ người đi thuê giảm sút thì sang quý 4 thị trường có xu thế đảo chiều, một số khu vực rậm rịch tăng giá 5-7%. >Cấm sử dụng nhà ở chung cư làm văn phòng / Doanh nghiệp nhỏ khó khăn
  Dùng chung cư làm văn phòng khiến giá nhà đất biến động
Bộ Xây dựng cho rằng, các chủ sở hữu tự ý cho thuê chung cư làm văn phòng là một hình thức đầu cơ khiến thị trường địa ốc biến động khôn lường. > Cấm sử dụng nhà ở chung cư làm văn phòng
  Chung cư làm văn phòng: Cấm nhưng vẫn “có ngoại lệ”
(Dân trí) - “Sử dụng căn hộ chung cư làm văn phòng là trái luật, tuy nhiên địa phương có thể căn cứ vào điều kiện thực tiễn để cho phép các công ty gia đình quy mô nhỏ được mở trong chung cư…” - Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam khẳng định.
  Thị trường văn phòng biến động sau “lệnh cấm”
Dân trí) - Chỉ một vài ngày sau khi có thông tin sẽ cấm các cá nhân, doanh nghiệp lấy căn hộ chung cư nhà ở làm trụ sở văn phòng, thị trường văn phòng cho thuê lại rục rịch có những thay đổi chóng mặt.
  Thị trường nhà đất Hà Nội hạ nhiệt
Sau cơn sốt đẩy giá tăng tới 30-40%, thị trường địa ốc Hà Nội đang dần hạ nhiệt, giao dịch chững lại và giá cũng có xu hướng đi xuống.
  Dự án hàng đầu Hà Nội thuộc về Tập đoàn Kinh Bắc
UBND TP Hà Nội vừa có thông báo chọn Tập đoàn Kinh Bắc làm chủ đầu tư Khách sạn 5 sao Lotus, một trong những dự án hàng đầu Hà Nội với tổng mức đầu tư lên tới 500 triệu USD.
  Giá đôla chợ đen áp sát ngưỡng 19.900 đồng
24/11/2009 Giá đôla tự do bán ra sáng nay đã giành lấy mốc 19.820 đồng đổi một USD, trong khi tỷ giá bình quân liên ngân hàng và niêm yết tại các ngân hàng thương mại cũng lần lượt tăng thêm 3-4 đồng mỗi đôla so với sáng qua.
Trang1Các tin khác3:  1  2  3 »
 
Thị trường nhà đất Hà Nội có dấu hiệu ấm lên
Introduction For Plaschem Tower
Mặt bằng tầng 16
Giới Thiệu Tòa nhà văn phòng Plaschem Tower
Văn phòng cho thuê rập rình tăng giá
CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA CHẤT NHỰA
BAN QUẢN LÝ TÒA NHÀ PLASCHEM TOWER

Địa chỉ: 562 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Tel: (84.4) 6268 5555. Fax: (84.4) 3872 3569
Email : dinhductho_306@yahoo.com
Website : www.plaschemtower.com